Sinhcafe Tourist - Tổ chức tour du lịch chất lượng giá rẻ

Bởi Tổ chức tour du lịch chất lượng giá rẻ 5 sao trên 8986người dùng
Free Business Directory
ExactSeek: Relevant Web Search
 
  • Slide1
  • Slide7
  • Slide6
  • Slide5
  • Slide4
  • Slide3
  • Slide6
 
Dịch vụ Hộ Chiếu & Visa
Dịch Vụ Visa Hộ Chiếu
Dịch Vụ Visa Hộ Chiếu
22/10/2012 - 1395 Lượt xem
Hướng dẫn thủ tục làm visa nhập cảnh các nước, Giấy phép lao động, thẻ tạm trú, hướng dẫn gia hạn visa, mẫu đăng ký làm visa tại các nước châu á, châu âu.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VISA

 >>Bảng giá cho khách nước ngoài xin Visa vào Việt Nam (English)               DVT: USD

Xin visa

Loại visa

Mức giá

Ngày làm

 

 

 Trung quốc

3 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

 65 

4

3 tháng 2 lần (30 ngày/lần)

98

4

6 tháng 2 lần (30 ngày/lần)

Gọi

5

6 tháng nhiều lần (30 ngày/lần)

Gọi

8

1 năm nhiều lần (30 ngày/lần)

Gọi

5

Đặt Làm /Contact

Yêu cầu đối với từng loại visa Trung Quốc

 

 

 

 

 Hồng Kông

1 tháng 1 lần (7 ngày/lần) - nhập cảnh đường bay

59

5

1 tháng 2 lần (7 ngày/lần) - nhập cảnh đường bay

62

5

3 tháng 1 lần (7 ngày/lần) - nhập cảnh đường bay

87

5

3 tháng 2 lần (7 ngày/lần) - nhập cảnh đường bay

98

5

1 tháng 1 lần (14 ngày/lần) - nhập cảnh đường bay

93

5

1 tháng 2 lần (14 ngày/lần) - nhập cảnh đường bay

105

5

3 tháng 1 lần (14 ngày/lần) - nhập cảnh đường bay

121

7

3 tháng 2 lần (14 ngày/lần) - nhập cảnh đường bay

135

7

Nhập cảnh đường bộ

Gọi

12

Đặt Làm /Contact

Yêu cầu đối với từng loại visa Hồng Kông

 

Việt Nam

1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

15

2

3 tháng 1 lần (90 ngày/lần)

21

2

3 tháng nhiều lần (90 ngày/lần)

25

2

6 tháng nhiều lần (180 ngày/lần)

Gọi

5

Đặt Làm /Contact

 

Nga

1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

Gọi

10

Ấn Độ

1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

82

7

Mông Cổ

1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

38

5

Mi-an-ma

2 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

49

5

Du Bai

Visa Dubai 1 tháng 1 lần (14 ngày/lần)

245

11

Đài Loan

1 tháng 1 lần (14 ngày/lần)

191

7

Ai Cập

3 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

65

7

Pa-kít-xtan

1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

165

5

Thổ Nhĩ Kỳ

3 tháng 1 lần (ở theo thư mời)

227

10

Sri Lan ka

1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

180

5

Phi-líp-pin

3 tháng 1 lần (30 ngày/lần

89

5

Băng-la-đét

1 tháng 1 lần (30 ngày/lần) / thư mời

125

5

Thái Lan 

2 tháng 1 lần (60 ngày/lần)  

65

5

Lào

1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

48

2

I-xra-en

1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

195

7

Ăng-gô-la

1 năm nhiều lần 

3350

35

Xin-ga-po

1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

65

7

Căm-pu-chia

1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

30

1

Mi-an-ma

1 tháng 1 lần (30 ngày/lần

65

5

Hàn Quốc

Theo thư mời

Gọi

7

Ma Cao

3 tháng 1 lần (14 ngày/lần)

83

25

3 tháng 2 lần (14 ngày/lần

Gọi

25


 

 

 

BẢNG GIÁ XIN VÀ YÊU CẦU CẤP

VISA TRUNG QUỐC CHO KHÁCH VIỆT NAM

>> Bảnggiá cho khách nước ngoài xin Visa vào Việt Nam (English)

1, Loại visa: 3tháng 1 lần (30 ngày/lần)

Mức Giá

Ngày làm

Liên hệ

4

Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

3.Chứng minh thư 2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộkhẩu (nếu khách < 16 tuổi thì có thể photo giấy khai sinh). Có thểphoto hoặc fax hoặc scan màu gửi vào emailcontact@sinhcafetourist.com.vn hoặc mang bản gốc đến để Sinh Cafe Tourist photo hộ.

4.Cung cấp chính xác nghề nghiệp; tên và địa chỉ nơi làm việc (họctập) ở Việt Nam; tên tỉnh (thành phố) sẽ sang Trung Quốc; số điệnthoại mà có thể liên lạc trong giờ hành chính khi Sứ Quán gọi điệnkiểm tra. Trong trường hợp Sứ Quán không liên lạc được với khách hoặcphát hiện khách cung cấp sai thông tin thì khách sẽ bị hủy visa vàkhách sẽ không được hoàn trả lại tiền.

 

2, Loại visa: 3tháng 2 lần (30 ngày/lần)

Mức Giá

Ngày làm

Liên hệ

4

Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

3.Chứng minh thư 2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộkhẩu (nếu khách < 16 tuổi thì có thể photo giấy khai sinh). Có thểphoto hoặc fax hoặc scan màu gửi vào email  contact@sinhcafetourist.com.vn hoặc mang bản gốc đến để Sinh Cafe Tourist photo hộ.

4.Cung cấp chính xác nghề nghiệp; tên và địa chỉ nơi làm việc (họctập) ở Việt Nam; tên tỉnh (thành phố) sẽ sang Trung Quốc; số điệnthoại mà có thể liên lạc trong giờ hành chính khi Sứ Quán gọi điệnkiểm tra. Trong trường hợp Sứ Quán không liên lạc được với khách hoặcphát hiện khách cung cấp sai thông tin thì khách sẽ bị hủy visa vàkhách sẽ không được hoàn trả lại tiền.

 

3,Loại visa: 6 tháng 2 lần (30 ngày/lần)

Mức Giá

Ngày làm

Liên hệ

12

Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 9 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

4,Loại visa: 6 tháng nhiều lần (30 ngày/lần)

Mức Giá

Ngày làm

Liên hệ

12

Yêu cầu hồ sơ của khách:

1.Trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ phải thể hiện đã từng sangTrung Quốc tối thiểu từ 2 lần trở lên. Nếu có visa Trung Quốc cũ thìvisa đó phải hết giá trị sử dụng thì mới được xin visa khác.

2. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 9 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

3.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

4.Chứng minh thư 2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộkhẩu (nếu khách < 16 tuổi thì có thể photo giấy khai sinh). Có thểphoto hoặc fax hoặc scan màu gửi vào email contact@sinhcafetourist.com.vn hoặc mang bản gốc đến để Sinh Cafe Tourist photo hộ.

 

5, Loại visa: 1năm nhiều lần (30 ngày/lần))

Mức Giá

Ngày làm

Liên hệ

12

Yêu cầu hồ sơ của khách:

1.Trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ phải thể hiện đã từng sangTrung Quốc bằng tem visa loại từ 6 tháng nhiều lần trở lên. Nếu cóvisa Trung Quốc cũ thì visa đó phải hết giá trị sử dụng thì mới đượcxin visa khác.

2. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 15 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

3.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm).

BẢNG GIÁLÀM HỘ CHIẾU NHANH

Thời gian lấy HC

Mức giá

Yêu Cầu

1 Ngày

2.500.000Đ

- Đã có giấy hẹn lấy hộ chiếu

 

2 Ngày

2.000.000Đ

3 Ngày

1.700.000Đ

5 Ngày

1.200.000Đ

 

Hộ Chiếu Ngoại Tỉnh

Yêu Cầu

1 Ngày

2.900.000Đ

- Người làm trong cơ quan nhà nước.

- Người không làm trong cơ quan nhà nước 

2 Ngày

2.500.000Đ

3 Ngày

2.200.000Đ

5 Ngày

1.700.000Đ

 

 

BẢNG GIÁ XINVÀ YÊU CẦU CẤP

VISA HỒNG KÔNG CHO KHÁCH VIỆT NAM

 >>Bảng giá cho khách nước ngoài xin Visa vào Việt Nam (English)

1, Loạivisa: 31 tháng 1 lần (7 ngày/lần) - nhập cảnh đường bay

Mức Giá

Ngày làm

Liên hệ

5

Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

2,Loại visa: 1 tháng 2 lần (7 ngày/lần) - nhập cảnh đường bay

Mức Giá

Ngày làm

Liên hệ

5

Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

3, Loạivisa: 3 tháng 1 lần (7 ngày/lần) - nhập cảnh đường bay

Mức Giá

Ngày làm

Liên hệ

5

Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

4,Loại visa: 3 tháng 2 lần (7 ngày/lần) - nhập cảnh đường bay

Mức Giá

Ngày làm

Liên hệ

5

Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

5, Loạivisa: 1 tháng 1 lần (14 ngày/lần) - nhập cảnh đường bay

Mức Giá

Ngày làm

Liên hệ

12

Yêu cầu hồ sơ khách hàng:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 15 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2. 2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm).

 

6,Loại visa: 1 tháng 2 lần (14 ngày/lần) - nhập cảnh đường bay

Mức Giá

Ngày làm

Liên hệ

12

Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

7,Loại visa: 3 tháng 1 lần (14 ngày/lần) - nhập cảnh đường bay

Mức Giá

Ngày làm

Liên hệ

7

Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

8,Loại visa: 3 tháng 2 lần (14 ngày/lần) - nhập cảnh đường bay

Mức Giá

Ngày làm

Liên hệ

7

Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

2.2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cmphông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TEL: 024 3998 1985
HOTLINE: 093 640 1985 - 094 740 1985
Ms Huyền
Call: 093 640 1985
Email: sale.sinhcafetourist@gmail.com
Ms Thảo
Call: 024 3998 1985
Email: sale.sinhcafetourist@gmail.com
Chúng tôi trên Facebook
 
 
MÙA VÀNG ĐÔNG TÂY BẮC Du Lịch Hạ Long | Du Thuyền Hạ Long | Tour Du Lịch Hạ Long | Tour Hạ Long | Tour Du Thuyền Hạ Long Du Lịch Sapa Du Lịch Nha Trang Du Lịch Trung Quốc Du Lịch Chùa Hương Du Lịch Thái Lan | Tour Du Lịch Thái Lan | Tour Thái Lan
Thống kê truy cập
Đang online: 11
Tổng truy cập: 4.543.004